loading...

Làm thế nào để dạy cho cá betta ăn đúng giờ ?

00:32 Unknown 0 Comments

Đôi khi cho cá ăn chúng ta thường gặp phải vấn đề là cá không nhận ra thức ăn ở phía trên mặt nước. Điều này thường xảy đến với những bạn có hồ cá lớn. Kinh nghiệm nuôi cá cảnh nói chung và các loại cá betta nói riêng thì chúng ta nên tập thói quen ăn uống cho cá vào khung giờ nhất định.
Làm thế nào để huấn luyện cá betta ăn đúng giờ
- Hãy tập thói quen cho cá ăn ở thời điểm nhất định trong ngày: Với việc này thì cá của bạn sẽ thành một thói quen tốt khi đến giờ đó sẽ ngoi lên ặn nước để ăn.
Hướng dẫn dạy cá betta ăn đúng giờ

- Chuẩn bị một cái chuông: Bạn hãy sắm một cái chuông nhỏ để bên cạnh bể bơi và khi đến thời gian cho cá ăn thị bạn lắc chuông với số lần nhất đinh. Chắc chắn rằng những lần sau thì cá của bạn sẽ hình thành thói quen và phản ứng với việc ăn đúng giờ và khi chúng có thể nghe được tiếng chuông.


- Rắc một lượng thức ăn vừa đủ như mọi khi và cho chúng ăn. Đậy nắp lại hoặc bạn có thể thư giản bằng việc xem chúng ăn.
lam-the-nao-de-huan-luyen-ca-an-dung-gio
Hướng dẫn dạy cá betta ăn đúng giờ
- Lặp đi lặp lại như thế cho đến khi chúng thành một thói quen thì sau này bạn chỉ cần cầm chuông và lúc lắc thì chúng sẽ lên bờ mặt và chờ cho đến khi được tới bữa ăn của nó :D
Chúng các bạn thành công và nhớ chia sẽ kiến thực nuôi cá cảnh nói chung và kinh nghiệ nuôi các betta nói riengl .

0 nhận xét:

loading...